Khu Đô thị phúc hưng golden đặt chuẩn hạng AGiới  Thiệu

Giới thiệu
Phúc Hưng Golden là dự án đồng bộ, hiện đại tại Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Tạo nên một cộng đồng văn minh, một giá trị khác biệt, là biểu tượng tiên phong cho một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tỉnh Bình Phước, là nơi hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích, mang đến những khu thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí, đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ cho cư dân sống tại nơi đây. Không chỉ kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại bao gồm những dãy nhà phố thương mại sầm uất, những dãy nhà liên kế xanh mát Phúc Hưng Golden còn là nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích ngay trước sân nhà bạn, chắc chắn nơi đây sẽ làm thay đổi diện mạo của khu vực sẽ là cơ hội vàng của các nhà đầu tư và trở thành nơi an cư lý tưởng.

Quy mô: 2600 lô/51Ha
Sản phẩm: 125m2 - 226m2
Phát triển và phân phối: Công ty TNHH MTV xây dựng phát triển địa ốc Đất Xanh Bình Phước
Hạ tầng: đường nội bộ trải nhựa rộng 16-32,5 mét, điện âm, cấp – thoát nước đầy đủ…
Hệ thống tiện ích: công viên, trường mẫu giáo, Phúc Hưng Golden được kết nối với các tiện ích nội đạt theo tiêu chuẩn 5 sao, rất thuận tiện cho những gia đình có con nhỏ hoặc những gia đình trí thức trẻ như sau: Khu vui chơi trẻ em Phúc Hưng Golden Children Park, Công viên đại kỳ quan thế giới Phúc Hưng Golden European, Trường mầm nón quốc tế Phúc Hưng International School…

Vị trí

Có vị trí chiến lược và là một trong những vùng kinh tế trọng điểm thuộckhu vực phía nam cùng với các tỉnh thành như: Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai,tỉnh Bình Phước là một tỉnh có nhiều tiềm năng và lợi thế trong thu hút đầu tư.Với những lợi thế mà không phải bất cứ địa phương nào cũng có được, theo nhận định của các nhà đầu tư, tỉnh Bình Phước đang trỗi dậy để đón nhận những làn sóng đầu tư mới, về cơ sở hạ tầng giao thông có thể nói chưa bao giờ diện mạo của Bình Phước được thay đổi một cách nhanh chóng như hiện nay.
Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Chơn Thành tỉnh Bình Phước, tiếp giáp Quốc lộ 13, với vị trí đắc địa, Phúc Hưng Golden là điểm kết nối giao thương cực kỳ quan trọng, là cầu nối giao thông giữa các tỉnh miền đông nam bộ, các tỉnh tây nguyên và TP.HCM. Từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nguyên thông qua các tuyến đường giao thông được nâng cấp mở rộng từ 4 đến 6 làn xe và quy hoạch hiện đại như Quốc lộ 13, quốc lộ 14, DT 741, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn TP.Hồ Chí Minh
Vị trí Chiến lượcHệ thống tiện ích đa dạng

 Tiện ích 

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống chuẩn mực, Phúc Hưng Golden được đầu tư đầy đủ tiện ích như Trường Học, Công Viên, Khu Thương Mại - Dịch Vụ, Khu Vui Chơi Thể Thao… Từ Phúc Hưng Golden còn là điểm kết nối và liền kề với khu dân cư Đại Nam, các khu công nghiệp như : KCN Sikico Nhật bản,KCN Becamex Bình Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Minh Hưng, KCN Mỹ Phước 1,2,3
Đặc biệt, trong bối cảnh TPHCM quan tâm phát triển khu vực phía Tây với sự tham gia của nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Tuần Châu, Berjaya, Ngân Hàng … Phúc Hưng Golden sẽ được hưởng lợi rất lớn từ nơi đây..


Điểm Cộng Khai Thác Kinh Doanh


Một điểm cộng của Phúc Hưng Golden là liền kề một loạt khu đô thị và Khu công nghiệp được quy hoạch bài bản như: khu dân cư Đại Nam, KCN Sikico Nhật bản, KCN Becamex Bình Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Minh Hưng, KCN Chơn Thành 1,2,…Yếu tố này không chỉ giúp gia tăng các tiện ích về thương mại - dịch vụ, giải trí phục vụ cho cư dân Phúc Hưng Golden mà còn mở ra cơ hội kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn đẩy mạnh nhu cầu thương mại – dịch vụ tăng cao trong tương lai.


Giá trị bền vững


Môi trường sống văn minh, hiện đại

Không Gian Sống Xanh Mát

Không chỉ kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại bao gồm những dãy nhà phố thương mại sầm uất, những dãy nhà liên kế xanh mát, khu Chung cư thương mại Phúc Hưng Golden còn là nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích ngay trước sân nhà bạn, chắc chắn nơi đây sẽ làm thay đổi diện mạo của khu vực và sẽ là cơ hội vàng của các nhà đầu tư và trở thành nơi an cư lý tưởng.
Hạ Tầng Chuẩn Mực

Phúc Hưng Golden được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Những con đường nội khu rộng 32m đảm bảo kết nối thông thoáng với trục đường lớn, vỉa hè rộng rãi trồng nhiều cây xanh; hệ thống điện âm, môi trường cảnh quan được chú trọng tạo nên những không gian sinh hoạt cộng đồng quý giá cho cư dân.
Đặc biệt, hiện nay hạ tầng của dự án đã và đang hoàn thiện, pháp lý rõ ràng đảm bảo an toàn và tính thanh khoản cho nhà đầu tư.
Cơ hội vàng đầu tư

Mặt Bằng


Mặt bằng dự án Phúc Hưng Golden Chơn Thành được phân bổ hợp lý, xen kẽ là các cụm công viên thoáng mát theo tiêu chuẩn Châu Âu, đem lại sự phóng khoáng, tiện nghi trong cuộc sống. Giai đoạn 1 hơn 400 sản phẩm chuẩn bị được công bố ra thị trường Chơn Thành nói riêng và Bình Phước nói chung, đây là một động thái mạnh mẽ cho thấy cơn sốt đất tại thị xã Chơn Thành trong thời gian sắp tới

Bảng giá 

Giai đoạn 1 dự án Phúc Hưng Golden tung ra thị trường khoảng 400 sản phẩm, đây là một động thái mạnh mẽ cho thấy cơn sốt đất tại thị xã Chơn Thành trong thời gian sắp tới

Hiện tại, diện tích dự án đa dạng: 5 x 18m, 5 x 20m, 5 x 22m, 7 x 20m, 10 x 20m. Giá bán tại dự án Phúc Hưng Golen CITY CHỈ TỪ 530 - 630 triệu/nền.

Lễ ra quân dự án Phúc Hưng Golden Bình PhướcLễ ra quân dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước
Công ty cổ phần địa ốc Hoàng Cát Chơn Thành thông báo về phương thức thanh toán dự án Khu đô thị Phúc Hưng Golden giai đoạn 1 như sau
A. Đối với đất nền: Có 04 phương thức như sau

Đợt TT Tỷ lệ thanh toán Thời Gian
Đợt 1 50 triệu
Đợt 2 35% (Bao gồm cọc 50 triệu) 7 ngày sau đợt 1 (Ký HĐTTCN)
Đợt 3 30% Giá trị HĐ 45 ngày sau đợt 2
Đợt 4 20% Giá trị HĐ 45 ngày sau đợt 3
Đợt 5 10% Giá trị HĐ 45 ngày sau đợt 4 (Ký HĐCN QSDĐ tại VPCC)
Đợt 6 5% Giá trị HĐ Nhận GCNQSDĐ
Đợt TT Tỷ lệ thanh toán Thời gian
Đợt 1 50 triệu
Đợt 2 50% (Bao gồm 50 triệu cọc) 7 ngày sau thanh toán đợt 1 (Ký HĐTTCN)
Đợt 3 20% giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 2
Đợt 4 5% giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 3
Đợt 5 5% giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 4
Đợt 6 5% giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 5
Đợt 7 5% giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 6
Đợt 8 5% giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 7 (Ký HĐCN QSDĐ tại VPCN)
Đợt 9 5% giá trị HĐ Nhận CNQSDĐ
Đợt TT Tỷ lệ thanh toán Thời gian
Đợt 1 50 triệu
Đợt 2 65% (Bao gồm 50 triệu cọc) 7 ngày sau đợt 1 (Ký HĐTTCN)
Đợt 3 20% Giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 2
Đợt 4 10% Giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 3 (Ký HĐCN QSDĐ tại VPCN)
Đợt 5 5% Giá trị HĐ Nhận CNQSDĐ
Đợt TT Tỷ lệ thanh toán Thời gian
Đợt 1 50 triệu
Đợt 2 95% (Bao gồm 50 triệu cọc) 7 ngày sau đợt 1 Ký HĐTTCN QSDĐ tại VPCC
Đợt 3 5% Giá trị HĐ Nhận CNQSDĐ
Đợt TT Tỷ lệ thanh toán Thời gian
Đợt 1 50 triệu
Đợt 2 50% (Bao gồm 50 triệu cọc) 7 ngày sau Đợt 1 Ký HĐTTCN
Đợt 3 15% Giá trị HĐ Hoàn thành Phần Móng
Đợt 4 15% Giá trị HĐ Hoàn thành phần sàn 1
Đợt 5 15% Giá trị HĐ Hoàn thiện nhà (Ký HĐCN QSDĐ tại VPCC)
Đợt 6 5% Giá trị HĐ Nhận GCNQSDĐ
Đợt TT Tỷ lệ thanh toán Thời gian
Đợt 1 50 triệu
Đợt 2 95% (Bao gồm 50 triệu cọc) 7 ngày sau Đợt 1 Ký HĐTTCN (Ký HĐCN QSDĐ tại VPCC)
Đợt 3 5% Giá trị HĐ Nhận GCNQSDĐHỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Nhân Hòa    0909157686 
Quản lý dự án

Hình ảnh Dự ánĐăng ký nhận thông tin dự án


Sản phẩm khác

1 nhận xét:

  1. Phúc Hưng Golden là dự án đất nền với quy mô "khủng 51 Ha hơn 2600 nền, gồm 41ha quy hoạch 1/500 và hơn 10 ha đất mặt tiền đường số 8 (N11) đã có sổ nằm ngay xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, ngay mặt tiền đường N11 hiện hữu rộng 51 mét, liền kề 4 khu công nghiệp lớn gồm: Minh Hưng Hàn Quốc, Minh Hưng 3, khu công nghiệp Chơn Thành và Becamex Bình Phước, sát cạnh khu dân cư Đại Nam, cách Quốc lộ 13 chỉ 2 km.

    Trả lờiXóa