KHÁCH HÀNG CHIA SẼ THÔNG TIN VỀ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP CỦA HOÀNG CÁT.

KTGĐ số 39 ngày 19/9/2019 có bài “Địa ốc Hoàng Cát có phân lô đất nông nghiệp để huy động vốn chui?” phản ánh diện tích 31ha đất tại huyện Chơn Thành, Bình Phước do Địa ốc Hoàng Cát Bình Dương làm chủ đầu tư đang được tách thửa để giao dịch.
Sau khi báo đăng, Địa ốc Hoàng Cát đã cung cấp thông tin, khẳng định đây là khu đất được tách thửa theo quy định của pháp luật.
Về thông tin khu đất ở khu công nghiệp Minh Hưng được địa ốc Hoàng Cát phân phối, đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Cát (gọi tắt là Địa ốc Hoàng Cát) khẳng định thực hiện đúng, và tuân thủ các quy định của pháp luật nên không có chuyện lập dự án để huy động vốn “chui”.
Cụ thể, theo Quyết định số 39/2008/QĐ-UBND tỉnh Bình Phước ngày 30/7/2008; Điều 57, Luật Đất đai 2013 về việc chuyển mục đích sử dụng đất; Điều 34 Nghị định 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ năm 2014 đã quy định rõ về việc tách thửa, tài sản gắn liền với đất thì Địa ốc Hoàng Cát đã tiến hành thực hiện việc tách thửa theo quy định này. Toàn bộ diện tích đất được tách thửa được Địa ốc Hoàng Cát giao dịch với khách hàng theo đúng quy định của nhà nước mà và của UBND tỉnh Bình Phước. 
Diện tích đất tách thửa mà Địa ốc Hoàng Cát giao dịch với khách cũng phù hợp với quy hoạch, việc sử dụng đất của UBND huyện Chơn Thành và của UBND tỉnh Bình Phước quy hoạch đến năm 2020. Đến nay, các nền đất của Địa ốc Hoàng Cát đã được Văn phòng đăng ký đất đai huyện Chơn Thành cấp sổ đỏ và được phép sang nhượng, chuyển nhượng.
16-17-04_nh_2_-_ktgd
Đại diện Địa ốc Hoàng Cát trao sổ đỏ cho khách hàng mua nền tại Dự án Hoàng Cát Garden.
Chị Nguyễn Mai Thanh (Gò Vấp) cho biết : " Đầu tư dựa vào xu thế công nghiệp thực tế đó là bảo đảm được giá trị gia tăng, lựa chọn BĐS Chơn Thành vì giao thông không còn là vấn đề, việc sở hữu một tài sản BĐS liền kề khu phát triển công nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của gia đình tôi, và Chơn Thành chính là nơi phù hợp"
Cũng như chị Mai Thanh, nhiều người nhìn thấy tiềm năng kinh tế công nghiệp đang hình thành phát triển tại Chơn Thành Bình Phước rất lớn nên đã mạnh dạn đầu tư BĐS tại đây.
Anh Long Thành Tâm (Đồng Nai) trao đổi : " Tiền cũng không nhàn rổi đâu, nhưng cái chính là thấy được khả năng của địa phương, vài năm trước thì nông nghiệp chuyển mình, xu thế công nghiệp lại bắt đầu giai đoạn này, nên tôi chọn được BĐS đón đầu như vậy rất ưng ý, không phải chờ đợi phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà mình không có thông tin,lại vừa túi tiền của người lao động, nên tôi cũng đi từ Đồng Nai lên đây để sở hữu một miếng đất tiềm năng."


Zalo
Tầm Nhìn Khu Sinh Thái Phước Hòa
Có lẽ cũng có nhiều băn khoăn về thị trường Chơn Thành, nhưng chắc chắn truyền thông cũng đã đủ cung cấp cho người đầu tư biết các định hướng phát triển cũng như các con số thống kê cho thấy Bình Phước là nơi đáng để đầu tư.
Được sự đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông huyết mạch kết nối liên vùng như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh, đường cao tốc Tân Vạn- Hoa Lư, đường sắt Xuyên Á, cùng với sự đầu tư xây dựng các công trình công cộng, dịch vụ dân sinh như chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu du lịch,…
Đặc biệt với chính sách thu hút vốn FDI từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, huyện Chơn Thành đã thành lập và mở rộng quy mô các dự án khu công nghiệp lớn như: Khu Công Nghiệp Minh Hưng 3, Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, Khu công nghiệp Chơn Thành 1,2, khu công nghiệp Becamex Chơn Thành,.. đây chính là tiềm lực thúc đẩy huyện Chơn Thành trở thành một khu đô thị vệ tinh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, đa dạng về dịch vụ, và sẽ góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.


Zalo
Lựa Chọn Đơn Vị Phân Phối Cũng Là Nhu Cầu Lớn
Chị Mỹ Hạnh (Đồng Xoài) sau khi sở hữu 4 tài sản trong một dự án lại khẳng định : " Đầu tư ngoài giá trị tiềm năng của BĐS, còn thấy hài lòng bởi nhân viên chăm sóc, và uy tín của chủ đầu tư. Ở Chơn thành dự án nhiều, nhưng có sổ đỏ và công chứng ngay nên chị cảm thấy hài lòng, yên tâm khi mua BĐS từ đơn vị bán hàng và nhân viên chăm sóc."
Những ý kiến và những chia sẽ từ nhà đầu tư cho thấy các hoạt động về BĐS tại Chơn Thành đã chuyển mình lên chuyên nghiệp rất sớm, khẳng định với các thị trường khác về chất lượng cũng như sự phát triển của mình trong nền kinh tế này. Các đơn vị chủ chốt như Hoàng Cát Group... luôn là lựa chọn cho khách hàng đầu tư vào và cũng là Chủ đầu tư uy tín cho các nhà phân phối lựa chọn đồng hành tại Chơn Thành.
Chú Công Lý (Chuyên gia đầu tư BĐS) nhận định : "Việc lựa chọn thị trường đầu tư BĐS không còn là khó khăn, khi các thương hiệu dịch vụ đã đẩy mạnh uy tín để tạo dựng niềm tin cho khách hàng rất nhiều. Tại Chơn Thành cũng đã có thương hiệu đủ niềm tin và sản phẩm cũng bảo đảm cho những nhà đầu tư lựa chọn gửi vàng, vì pháp lý bảo đảm...."
Quay lại với anh Long Thành Tâm : " Việc mua BĐS ở Chơn Thành không chỉ nằm ở quyết định hiện tại, là một nhà đầu tư, tôi chọn mua đất phân lô tách thửa vì tôi thấy rỏ giá trị phát triển của Chơn Thành trong 5 năm 10 năm tới, giá trị BĐS không nằm ở lúc chúng ta mua, mà nằm ở giá trị phát triển của một địa phương đang đi lên, đang chuyển mình thực sự trong nền kinh tế công nghiệp.

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét