CHẶNG ĐƯỜNG NGHĨA TÌNH VÀ TẦM NHÌN HOẠT ĐỘNG HOÀNG CÁT GROUP

Nhìn lại quá trình hoạt động trên mọi Lĩnh vực kinh doanh, xã hội, thương mại và dịch vụ trong năm qua. Hoàng Cát Group nhận thấy doanh nghiệp mình đang còn non trẻ và đầy nhiệt huyết. Với việc vân hành bộ máy kinh doanh hướng đến chuyên nghiệp trên thị trường BĐS khu vực Đông Nam Bộ nói riêng và Bình Dương, Bình Phước nói chung đã ghi lại nhiều dấu ấn và thành tích cống hiến quan trọng.

Zalo

Hiến máu nhân đạo thường niên
Với địa phương, nơi đã hình thành nên Hoàng Cát Group, công ty đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa mang tính xã hội và mang tính nhân văn. Góp phần xây dựng đời sống bà con vượt nghèo, hướng đến thay đổi bộ mặt xã hội và an sinh tại Bình Phước
Zalo

Ủng hộ người nghèo theo chương trình hổ trợ của địa phương
Song song đó doanh nghiệp Hoàng Cát Group còn tham gia nhiều phong trào ủng hộ trẻ em nghèo học giỏi tại Bàu Bàng – Bình Dương, khen thưởng thi đua những thành tích xuất sắc trong và ngoài biên chế của doanh nghiệp. Đó là tiêu chí đã được đề cập, cũng như qua quá trình ghi nhận những hiện trạng, những nỗ lực đóng góp mọi sự cố gắng của cán bộ công nhân viên.
Zalo
Năm 2019 đang dần khép lại với những bước chuyển mình và giai đoạn cuối năm hứa hẹn nhiều đột phá từ thị trường. Hoàng Cát Group nhìn lại các quá trình hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội và những hoạt động nội bộ đã diễn ra trong năm 2019. Hứa hẹn những mục tiêu và hoạt động trong thời gian tới sẽ mạnh mẽ hơn và ý nghĩa hơn nữa.

Zalo

Nâng cao đời sống cán bộ nhân viên
Ưu tiên xây dựng doanh nghiệp phát triển tiên tiến, bền vững và đạt nhiều thành tích trong mọi hoạt động xã hội cũng như hoạt động công đoàn và kết quả mục tiêu của Ban giám đốc công ty đề ra. Đồng thời phát triển vượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
ZaloTài trợ Hội Thi Văn Hóa Nghệ Thuật
Zalo
Hiến máu nhân đạo thường niên
Zalo

Góp phần xây dựng địa phương nơi hình thành Hoàng Cát
HOÀNG CÁT GROUP

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét